danh mục việc làm theo ngành nghề
    ...

QUI ĐỊNH

Chính sách bảo mật

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Sannhansu.vn và đăng ký tài khoản tại Sannhansu.vn, các thành viên sẽ phải cung cấp một số thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.

- Mọi thông tin Sannhansu.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên ( nhà tuyển dụng, người tìm việc..) để đôi bên có thông tin kịp thời sớm nhất có thể. Để Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó một cách nhanh nhất.

- Gửi thông báo giới thiêu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại sannhansu.vn. 

- Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên sannhansu.vn. Dùng để trả lời những thăc mắc, qiải quyết khiếu nại: sannhansu.vn sẽ trả bằng cách viết email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.

Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho Sannhansu.vn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Sannhansu.vn sử dụng thông tin các thành viên cung cấp để:

- Gửi email thông báo dịch vụ hàng tháng tới phía doanh nghiệp để đăng tin tuyển dụng, và tới người tìm việc các thông tin tuyển dụng của nhà tuyền  dụng.

- Gửi thông tin trao đổi giữa ứng viên với Nhà tuyển dụng, thông tin ứng tuyển việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển.

- Liên lạc với thành viên trong một số trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Sàn Thương mại điện tử Sannhansu.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, Sàn TMĐT Sannhansu.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên, cụ thể 1 số cơ quan Nhà nước như: Tòa án, cơ quan công an, viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thànhviên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ tại Sannhansu.vn cho đến khi có yêu cầu từ  phía thành viên về việc xóa bỏ.

Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của Sannhansu.vn là 1 năm.

Nếu trong vòng 01 năm các thành viên không phát sinh giao dịch mới thì công ty sẽ xóa các thông tin khách hàng.

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Sàn Nhân Sự
Địa chỉ: 345/13/9 Mã Lò, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: contact@sannhansu.vn

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá 
nhân của mình thông qua tài khoản đã đăng ký tại sannhansu.vn

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 
đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sannhansu.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. 

+ Khi khách hàng là thành viên của sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào www. sannhansu.vn và click vào phần Đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào email và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mục sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Sannhansu.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng. (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).

- Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.

- Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, sannhansu.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.

- Các cá nhân/ tổ chức khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.

- Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Ban Quản trị Sannhansu.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên.

   

Lượt xem: 934