danh mục việc làm theo ngành nghề
    ...

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn dành cho nhà tuyển dụng

Hướng dẫn đăng tuyển dụng trên Sannhansu.vn

Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản

Trên trang chủ, click nút đăng ký để đăng ký thành viên trên sannhansu.vn.Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, người dùng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dangky

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản đầy đủ để tạo gian hàng
Tại mục Tài khoản, các dòng màu đỏ hiển thị thông báo chưa hoàn thành, người dùng điền đầy đủ thông tin này bằng cách click vào nút Hiệu chỉnh tài khoản nằm bên dưới.

sua tai khoan

Bước 3: Tạo gian hàng
Khi chưa tạo gian hàng, các link menu sẽ bị vô hiệu hóa. Người dùng click nút Tạo gian hàng. Sau khi điền đầy đủ các yêu cầu (có dấu sao bắt buộc màu đỏ) và lưu lại, các link menu sẽ hiện ra.

tao gian hang

Bước 4: Tạo menu chuyên mục cho gian hàng
Trước khi thêm tin tuyển dụng, người dùng cần tạo menu chuyên mục cho gian hàng bằng cách kích chuột vào link Tạo menu gian hàng, click tiếp vào nút Thêm menu chuyên mục. Danh mục này sẽ trở thành menu phân loại các loại chuyên mục tuyển dụng khác nhau cho gian hàng.

tao menu

 
Chú ý upload hình đại diện cho mỗi Menu chuyên mục để thể hiện đẹp hơn.

Bước 5: Đăng việc làm hoặc đăng tin cho gian hàng
Sau khi đã tạo xong Menu chuyên mục, người dùng vào thêm việc làm, tin bằng cách click vào link Việc làm đã đăng và click tiếp nút Thêm việc làm mới.Tương ứng với từng loại hình việc làm và menu phân cấp, người dùng cần lưu ý thêm việc làm phù hợp.

Nhà cung cấp gửi những thông tin về dịch vụ đăng tin tuyển dụng đến ban quản trị website hoặc yêu cầu ban quản trị sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hỗ trợ biên soạn nội dung đăng tải lên website theo thoản thuận hợp đồng giữa hai bên. Bộ phận kiểm duyệt nội dung của công ty sẽ có trách nhiệm biên tập lại nội dung, sau đó sẽ tiến hành đưa nội đăng tải nội dung của nhà cung cấp lên sannhansu.vn. Khi có yêu cầu về thay đổi nội dung nhà cung cấp vui long liên hệ qua hotline: 0905 99 43 77 hoặc email: contact@sannhansu.vn gửi yêu cầu chỉnh sửa đến ban quản trị.

Hình ảnh minh họa:

hien thi viec lam
 

•    Đăng tin trong tạo gian hàng:
Chọn tin đăng đã đăng sau đó chọn mục “ thêm tin mới” rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu. sau đó chờ quản trị sannhansu.vn duyệt.

duyet tin

Cơ chế chỉnh sửa tin trên sannhansu.vn

Đây là cơ chế chỉnh sửa, thêm thông tin trong nội dung tin đăng của bạn. Có 2 hình thức sửa tin như sau:

a) Hình thức 1: Nếu trong phạm vi 2 ngày kể từ ngày đăng tin, khách hàng có thể sửa toàn bộ thông tin trong mẫu sửa tin.

b) Hình thức 2: Bắt đầu từ ngày thứ 3 trờ đi kể từ ngày đăng tin, Chỉ sửa được:
+ Thông tin liên hệ
+ Giá
+ Ảnh
+ Thời gian hiển thị

Mọi vấn đề hiệu chỉnh khác cần liên hệ ban quản trị để được hỗ trợ.


   

Lượt xem: 1203