danh mục việc làm theo ngành nghề
    ...

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Sàn Nhân Sự

Lời đầu tiên chúng tôi chân thành cảm ơn đến các Nhà tuyển dụng và Người tìm việc đã tham gia cùng Sàn Nhân Sự. Chúng tôi  xin Kính chúc Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH SÀN NHÂN SỰ được thành lập vào ngày 26/05/2016. Giấy Chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số: 0313827687, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp.

Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về việc làm hoặc có nhu cầu tìm việc trực tuyến.

Sứ mệnh mà sannhansu.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người tìm việc với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng: là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của sannhansu.vn bao gồm đăng tin tuyển dụng nhân sự, đăng thông tin giới thiệu, quảng bá cho Công ty.

Ứng viên (người tìm việc): là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm việc hoặc tìm hiểu những thông tin việc làm được đăng tải trên sannhansu.vn. Ứng viên có thể tạo tài khoản hoặc không cần tạo tài khoản.

Thành viên: là toàn bộ bao gồm Nhà tuyển dụng và Ứng viên trên sannhansu.vn

Thành viên tham gia giao dịch trên sannhansu.vn đều cần đăng ký 1 tài khoản để sử dụng, trong đó phải kê khai thông tin cá nhân có liên quan, được sannhansu.vn kiểm duyệt, góp ý chỉnh sửa thôngtin, hoàn thiện hồ sơ với Ứng viên và đăng tin tuyển dụng, thông tin Công ty theo đúng quy chuẩn của sannhansu.vn với Nhà tuyển dụng.

Nhanh và uy tín, chúng tôi luôn phấn đấu mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi thành viên tham gia sannhansu.vn

Ban quản trị
Sàn Nhân Sự

   

Lượt xem: 1948