danh mục việc làm theo ngành nghề
    ...

QUI ĐỊNH

Qui chế hoạt động sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn

Công ty TNHH Sàn Nhân Sự               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
           ——————
         Số:………………..                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                             ————————————

TP.HCM, ngày    tháng    năm 2016

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
SANNHANSU.VN


I.    Nguyên tắc chung


Mục đích thiết lập website

-    Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về việc làm hoặc có nhu cầu tìm việc trực tuyến.
-    Sứ mệnh mà sannhansu.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người tìm việc với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng.
-    Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
-     Thông tin tuyển dụng/việc làm hoặc ứng viên tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
-    Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.
-    Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn được phát triển tại địa chỉ website http://sannhansu.vn (sau đây gọi tắt là sannhansu) cho phép mọi thanh, thiếu niên, người có nhu cầu tìm việc đều có quyền truy cập tham gia tìm kiếm thông tin liên quan đến: Thông tin định hướng nghề, cơ sở & chương trình đào tạo liên quan, kỹ năng nghề nghiệp và tuyển dụng nghề nghiệp trên cả nước;

Nguyên tắc chung:

Công ty TNHH Sàn Nhân Sự là đơn vị chủ quản của website sannhansu.vn. Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành website. Những thành viên của sannhansu.vn là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động  kinh doanh hợp pháp được sannhansu.vn công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sannhansu.vn cung cấp
-    Nội dung đăng tải trên sannhansu.vn phải đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật hiện hành, không vi phạm những trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. Mọi đối tượng tham gia giao dịch trên website đều cần phải hiểu biết về trách nhiệm pháp lý và cam kết thực hiện đúng những Quy định của sannhansu.vn
-    Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên sannhansu.vncó quyền thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích của các bên tham gia tuyển dụng, căn cứ trên Hợp đồng tuyển  dụng và không trái quy định của phápluật.
-    Hoạt động đăng tin tuyển dụng trên sannhansu.vn đảm bảo tính minh bạch, công khai, đảm bảo quyền lợi của Ứngviên.

II.    Quy định chung

Nhà tuyển dụng: là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của sannhansu.vn bao gồm đăng tin tuyển dụng nhân sự, đăng thông tin giới thiệu, tìm hồ sơ ứng viên, quảng bá cho Công ty.

Ứng viên/ Người tìm việc: là những cá nhân, tổ chức, thương nhân có nhu cầu tìm việc hoặc tìm hiểu những thông tin việc làm và tạo hồ sơ trực tuyến dành để nộp vào công việc mong muốn được đăng tải trên sannhansu.vn. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần tạo tài khoản.

Thành viên: là toàn bộ bao gồm Nhà tuyển dụng và Ứng viên trên sannhansu.vn

Thành viên tham gia giao dịch trên sannhansu.vn đều cần đăng ký 1 tài khoản để sử dụng, trong đó phải kê khai thông tin cá nhân có liên quan, được sannhansu.vn kiểm duyệt, góp ý chỉnh sửa thông tin, hoàn thiện hồ sơ với Ứng viên và đăng tin tuyển dụng, thông tin Công ty theo đúng quy chuẩn của sannhansu.vn với Nhà tuyển dụng.

Khi bạn đăng ký là thành viên của sannhansu.vn, thành viên hiểu rẳng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp công bố trên sàn.

Hàng hóa: được hiểu là những thông tin việc làm được đăng tải trên website sannhansu.vn.

•  Cơ chế thu phí thành viên
-    Đối tượng: Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn đều miễn phí đăng ký.
a)/Tin đăng sẽ phải chờ kiểm duyệt sau 10 phút
b)/Tin đăng chỉ được làm mới sau 1  ngày đăng tin, mỗi lần làm mới không quá 3 lần/phút
 c)/Một tin mới đăng của thành viên sẽ chỉ có 1 lần Up tin duy nhất trong 1 ngày.
Hiện nay, website có 2 hình thức đăng tin trên trang chủ ở mục việc làm nổi bật, đăng tin trên trang chủ bằng banner.
        Với đăng tin trên trang chủ ở mục việc làm nổi bật là hoàn toàn miễn phí đối với mọi đối tượng khách hàng.
         Với tin đăng bởi banner, khách hàng phải trả phí theo ngày hoặc tuần hoặc tháng và được ưu tiên hiển thị cố định ở vị trí yêu cầu.
+ Đăng ký tin đăng bởi banner trên sannhansu.vn, tin đăng của khách hàng sẽ được hiển thị cố định trên trang chủ, nổi bật hơn, khả năng tiếp cận với ứng viên cao hơn.
+ Phí đăng tin banner là: hiện tại miễn phí
+ Phí đăng quảng cáo : thỏa thuận

Hiện tại thành viên tham gia trên sannhansu.vn:
+ Đối với thành viên là nhà tuyển dụng khi đăng ký tài khoản là miễn phí, nhưng tham gia đăng tin tuyển dụng thì sẽ mất chi phí theo phí đăng tin khi sàn công bố bảng phí khi hết thời gian miễn phí là 6 tháng.
+ Đối với thành viên là ứng viên khi đăng ký tài khoản hay đưa thông tin lên trang web hoàn toàn miễn phí.
*   Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp tài khoản Ngân hàng của Công ty để khách hàng chuyển khoản thanh toán.

III. Quy trình giao dịch

1.    Quy trình dành cho người tìm việc:

Tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến
Người tìm việc sẽ tiến hành tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến. Khi có nhu cầu ứng tuyển trên sannhansu.vn. Người tìm việc sẽ gửi hồ sơ đó cho nhà tuyển dụng. trong một vài trường hợp nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp tìm đến hồ sơ của người tìm việc để yêu cầu cần tuyển dụng.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản


Trên trang chủ, click nút đăng ký để đăng ký thành viên trên sannhansu.vn. Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, người dùng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dang ky

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản đầy đủ


Tại mục Tài khoản, các dòng màu đỏ hiển thị thông báo chưa hoàn thành, người dùng điền đầy đủ thông tin này bằng cách click vào nút Hiệu chỉnh tài khoản nằm bên dưới.

dk

tao ho so

Bước 3: Cập nhật thông tin đầy đủ

Tại mục về học vấn, bằng cấp, quá trình công tác… các dòng bỏ trống ,  người dùng điền đầy đủ thông tin vào đó rồi lưu lại.

cap nhat ho so

Bước 4: upload hồ sơ đính kèm


Sau khi người dùng upload hồ sơ đính kèm, nhấn vào nút tạo hồ sơ mới vậy là file hồ sơ đính kèm đã được lưu.

cap nhat ho so kem

Bước 5: Vào mục quản lý nghề nghiệp trên trang chủ

Ứng viên có thể xem nội dung mình muốn xem, các công việc phù hợp trong mục này.
Sau đó gửi hồ sơ của mình cho nhà tuyển dụng

Bước 6:
Hồ sơ sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ xác nhận lại thông tin với người tìm việc.


2. Quy trình dành cho nhà tuyển dụng


a.  Đăng bài tuyển dụng trực tuyến

Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt tài khoản

Trên trang chủ, click nút đăng ký để đăng ký thành viên trên sannhansu.vn.Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, người dùng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

dangky

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản đầy đủ để tạo gian hàng đăng tin tuyển dụng
Tại mục Tài khoản, các dòng màu đỏ hiển thị thông báo chưa hoàn thành, người dùng điền đầy đủ thông tin này bằng cách click vào nút Hiệu chỉnh tài khoản nằm bên dưới.

sua tai khoan

Bước 3: Tạo gian hàng đăng tin tuyển dụng
Khi chưa tạo gian hàng, các link menu sẽ bị vô hiệu hóa. Người dùng click nút Tạo gian hàng. Sau khi điền đầy đủ các yêu cầu (có dấu sao bắt buộc màu đỏ) và lưu lại, các link menu sẽ hiện ra.

tao gian hang

Bước 4: Tạo menu chuyên mục cho gian hàng đăng tin tuyển dụng
Trước khi thêm tin tuyển dụng, người dùng cần tạo menu chuyên mục cho gian hàng bằng cách kích chuột vào link Tạo menu gian hàng, click tiếp vào nút Thêm menu chuyên mục. Danh mục này sẽ trở thành menu phân loại các loại chuyên mục tuyển dụng khác nhau cho gian hàng.

tao menu

 
Chú ý upload hình đại diện cho mỗi Menu chuyên mục để thể hiện đẹp hơn.

Bước 5: Đăng việc làm hoặc đăng tin cho gian hàng
Sau khi đã tạo xong Menu chuyên mục, người dùng vào thêm việc làm, tin bằng cách click vào link Việc làm đã đăng và click tiếp nút Thêm việc làm mới.Tương ứng với từng loại hình việc làm và menu phân cấp, người dùng cần lưu ý thêm việc làm phù hợp.

Điền thông tin tuyển dụng theo mẫu ( chức danh tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu công việc, thông tin liên hệ….) và hình ảnh giới thiệu về công ty đến người tìm việc để thu hút sự quan tâm của ứng viên nhiều hơn. Sau khi nhập đầy đủ thông tin vào và tiến hành nhấp vào nút “ Lưu” để gửi thông tin đăng bài đến ban quản trị sannhansu.vn

Sau khi đăng tuyển dụng thành công và được kiểm duyệt nội dung xong thì tin tuyển dụng sẽ xuất hiện trên website sannhansu.vn và khi đó người tìm việc có thể tìm và nộp hồ sơ ứng tuyển vào công việc này được.

Hoặc Nhà cung cấp gửi những thông tin về dịch vụ đăng tin tuyển dụng đến ban quản trị website hoặc yêu cầu ban quản trị sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hỗ trợ biên soạn nội dung đăng tải lên website theo thoản thuận hợp đồng giữa hai bên. Bộ phận kiểm duyệt nội dung của công ty sẽ có trách nhiệm biên tập lại nội dung, sau đó sẽ tiến hành đưa nội đăng tải nội dung của nhà cung cấp lên sannhansu.vn. Khi có yêu cầu về thay đổi nội dung nhà cung cấp vui long liên hệ qua hotline: 0905 99 43 77 hoặc email: contact@sannhansu.vn gửi yêu cầu chỉnh sửa đến ban quản trị.

Hình ảnh minh họa:

hien thi viec lam
 
Bước 6: Nhà tuyển dụng sẽ nhận hồ sợ ứng tuyển và bắt đầu xem xét hồ sơ ứng tuyển theo quy trình tuyển dụng.

•    Đăng tin trong tạo gian hàng ( đăng thêm các tin tuyển dụng ):
Chọn tin đăng đã đăng sau đó chọn mục “ thêm tin mới” rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu. sau đó chờ quản trị sannhansu.vn duyệt.

tin cho duyet

b. Tìm hồ sơ ứng viên:
Bước 1: Nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên có thể click chọn “ Tìm hồ sơ” trên góc phải màn hình trang chủ “ mục dành cho nhà tuyển dụng” để tìm kiếm ứng viên đã nộp đơn.

h7


Bước 2: Nhấp vào thông tin ứng viên (các thông tin về tuổi, giới tính, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn…)

Bước 3: Sau khi đã tìm được hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì nhà tuyển dụng có thể liên hệ ứng viên.

CƠ CHẾ CHỈNH SỬA TRÊN SANNHANSU.VN

Đây là cơ chế chỉnh sửa, thêm thông tin trong nội dung tin đăng của bạn. Có 2 hình thức sửa tin như sau:

a) Hình thức 1: Nếu trong phạm vi 2 ngày kể từ ngày đăng tin, khách hàng có thể sửa toàn bộ thông tin trong mẫu sửa tin.

b) Hình thức 2: Bắt đầu từ ngày thứ 3 trờ đi kể từ ngày đăng tin, Chỉ sửa được:
+ Thông tin liên hệ
+ Giá
+ Ảnh
+ Thời gian hiển thị

Mọi thông tin chỉnh sửa khác vui lòng liên hệ ban quản trị để được hỗ trợ.

Quy trình dành cho ban quản trị website

Ban quản trị website sannhansu.vn sẽ quản lý các thông tin về thành viên: bao gồm thông tin người tìm việc, hồ sơ người tìm việc, thông tin nhà tuyển dụng/công ty và các công việc tuyển dụng của nhà tuyển dụng, thông tin về dịch vụ sử dụng của nhà tuyển dụng, …và nhiều các tính năng quản lý khác.

a.    Quản lý thành viên người tìm việc

Một vài tính năng chính trong quản lý người tìm việc/ứng viên và hồ sơ của ứng viên như sau:

-    Quản lý thông tin người tìmviệc
-    Khóa/hủy bỏ tài khoản sử dụng của ứngviên
-    Quản lý hồ sơ trực tuyến của người tìmviệc
-    Kiểm duyệt hồ sơ trực tuyến của người tìmviệc

b.    Quản lý thành viên nhà tuyển dụng

Một vài tính năng chính trong quản lý nhà tuyển dụng và công việc đăng tuyển, sử dụng dịch vụ của nhà tuyển dụng như sau:

-    Quản lý thông tin nhà tuyển dụng
-    Khóa/hủy bỏ tài khoản sử dụng của nhà tuyển dụng
-    Quản lý thông tin công việc của nhà tuyển dụng
-    Quản lý thông tin dịch vụ sử dụng của nhà tuyển dụng

Ngoài ra còn một số tính năng quản lý khác (quản lý danh mục, báo cáo,…) giúp bạn quản trị quản lý Website sannhansu.vn hiệu quả.

* Quy trình đăng và quản lý thông tin trên website => Quy trình dành cho quản trị website =>  hình ảnh minh họa:

- Quản trị gian hàng:
 
quan tri web

-    Kiểm duyệt đăng tin:

kiem duyet
3.    Chính sách giao nhận, vận chuyển

       Do đặc thù sannhansu.vn là website cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc tuyển dụng, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thức như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

4.    Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:


       Các giao dịch bao gồm việc các ứng viên với nhà tuyển dụng là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Khi tham gia ứng tuyển tại bên tuyển dụng.

5.    Chính sách bảo hành/bảo trì sản phẩm:

     Chính sách bảo hành không có.

6.    Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Sàn nhân sự đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
+ Bước 1:Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác... qua email: contact@sannhansu.vn
+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
+ Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. sannhansu.vn người tuyển dụng và người tìm việc có trách nhiệm tiế p nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website www.sannhansu.vn

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ:
Công ty TNHH Sàn Nhân Sự
Địa chỉ: 345/13/9 Mã Lò, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0905 99 43 77
Email: contact@sannhansu.vn

+ Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại dịch vụ
Sannhansu.vn và Nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận và hỗ trợ xử lý khiếu nại của Ứng viên (người tìm việc) trên trang, có liên quan đến nội dung tin tuyển dụng được đăng tải trên trang.

Đầu mối xử lý:
Công ty TNHH Sàn Nhân Sự
Địa chỉ: 345/13/9 Mã Lò, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0905 99 43 77
Email: contact@sannhansu.vn

Sannhansu.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi của  người tìm việc. Do vậy, các  thành viên khi đăng tin lên Sannhansu.vn cần đảm bảo tính trung thực, chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến công việc được đăng tải lên trang.

Trong trường hợp xảy ra sự việc gây mâu thuẫn, tranh chấp, thành viên bao gồm cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều cần phải phối hợp với Sannhansu.vn để xử lý, cung cấp giấy tờ văn bản cần  thiết để chứng thực. Sannhansu.vn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến Nhà tuyển dụng và Ứng viên nếu được một trong hai bên đề nghị (đàm bảo rằng thông tin được sannhansu.vn cung cấp phải liên quan đến tranh chấp)
Hai bên sau khi đã giải quyết xong tranh chấp thì cần báo lại cho Ban Quản trị Sannhansu.vn.Trường hợp Nhà tuyển dụng vi phạm, tranh chấp phát sinh từ phía Nhà tuyển dụng thì Sannhansu.vn có quyền cảnh cáo, khóa hoặc chuyển tài khoản cho cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Sannhansu.vn có thể gỡ và xóa bỏ toàn bộ nội dung tin tuyển dụng vi phạm trên Sannhansu.vn.

Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết giữa Nhà tuyển dụng và ứng viên thì một trong hai bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của mỗi bên.

Thời gian giải quyết tranh chấp: Tùy thuộc theo mức độ tranh chấp để có thời gian xử lý phù  hợp. Tuy nhiên, trường hợp tranh chấp có thể xử lý được trong phạm vi quyền hạn của Sannhansu.vn, Nhà tuyển dụng và Ứng viên, Sannhansu.vn cam kết tiếp nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo mọi hoạt động bình thường của Nhà tuyển dụng và Ứng viên trên trang.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với sannhansu.vn  sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị sannhansu.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: sannhansu.vn  sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. sannhansu.vn  sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên sannhansu.vn.

IV.  Quy trình thanh toán

Bảng giá dịch vụ được công bố cụ thể trên website, Link chi tiết:
Bảng báo giá (hiện tại đang miễn phí, sẽ cập nhật sau vào đầu năm 2017) đối với nhà tuyển dụng.

Quy trình thanh toán dành cho thành viên và sàn giao dịch:
•    Đối với người tìm việc: sannhansu.vn sẽ không thu phí.
•    Đối với Nhà tuyển dụng: công ty sẽ tiến hành thu phí dịch vụ đăng tin tuyển dụng khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho Nhà tuyển dụng như:
-    Đăng tin tuyểndụng
-    Tìm hồ sơ ứng viên
-    Banner quảng cáo, tin tuyển dụng nổi bật

Cách 1: Với những trường hợp không thanh toán chuyển khoản, nhân viên kinh doanh sẽ qua trực tiếp văn phòng khách hàng để thu tiền mặt trực tiếp.
Cách 2: Để thanh toán người tuyển dụng lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh.

•    Giao dịch thanh toán tiền lương giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc sẽ tự do thỏa thuận, nhưng phải tuân thủ các quy định của pháp luật
Chú ý: Quy trình thanh toán dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc: không áp dụng

Nếu quá Ngày thanh toán mà Thành viên vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì sannhansu.vn có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.

sannhansu.vn sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

V.    Đảm bảo an toàn giao dịch

    Ban Quản lý website sẽ có những biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên Sannhansu.vn nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Mọi thông tin trên Sannhansu.vn đều được bảo mật và chỉ cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
Nhà tuyển dụng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để Ứng viên có thể nắm được  thông tin và tự mình xác thực thôngtin.
Ứng viên cần trực tiếp liên lạc, xác thực lại thông tin của Nhà tuyển dụng đăng trên Sannhansu.vn.
Trong trường hợp Nhà tuyển dụng yêu cầu Ứng viên phải nộp 1 khoản phí tiền phí bất kỳ trước khi nộp hồ sơ thì Ứng viên cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin có liên quan đến Nhà tuyển dụng trước khi đưa ra quyết định.Sannhansu.vn sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro của thành viên khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc được đăng tải trên trang.
Trong trường hợp phát hiện Nhà tuyển dụng sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức khác để can thiệp hệ thống, thay đổi cấu trúc dữ liệu website, Sannhansu.vn hoàn toàn có quyền xử lý vi phạm theo Quy chế và Quy định của pháp luật.

VI.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

a)    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
-Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Sannhansu.vn và đăng ký tài khoản tại Sannhansu.vn, các thành viên sẽ phải cung cấp một số thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.
- Mọi thông tin Sannhansu.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên ( nhà tuyển dụng, người tìm việc..) để đôi bên có thông tin kịp thời sớm nhất có thể. Để Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó một cách nhanh nhất.
-Gửi thông báo giới thiêu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại sannhansu.vn.
-Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên sannhansu.vn. Dùng để trả lời những thăc mắc, qiải quyết khiếu nại: sannhansu.vn sẽ trả bằng cách viết email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.
-Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.
Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho Sannhansu.vn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

b)    Phạm vi sử dụng thông tin
-    Sannhansu.vn sử dụng thông tin các thành viên cung cấp để:
-    Gửi email thông báo dịch vụ hàng tháng tới phía doanh nghiệp để đăng tin tuyển dụng, và tới người tìm việc các thông tin tuyển dụng của nhà tuyền  dụng
-    Gửi thông tin trao đổi giữa ứng viên với Nhà tuyển dụng, thông tin ứng tuyển việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển
-    Liên lạc với thành viên trong một số trường hợp đặc biệt.
-    Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Sàn Thương mại điện tử Sannhansu.vn
-    Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, Sàn TMĐT Sannhansu.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên, cụ thể 1 số cơ quan Nhà nước như: Tòa án, cơ quan công an, viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thànhviên.

c)    Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ tại Sannhansu.vn cho đến khi có yêu cầu từ  phía thành viên về việc xóa bỏ.
Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của Sannhansu.vn là 1 năm.
Nếu trong vòng 01 năm các thành viên không phát sinh giao dịch mới thì công ty sẽ xóa các thông tin khách hàng.

d)    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Sàn Nhân Sự
Địa chỉ: 345/13/9 Mã Lò, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: contact@sannhansu.vn

 e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
-          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá
nhân của mình thông qua tài khoản đã đăng ký tại sannhansu.vn
-    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3
đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sannhansu.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
+Khi khách hàng là thành viên của sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào www. sannhansu.vn và click vào phần Đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào email và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mục sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

f)    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-    Sannhansu.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng. (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).
-    Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.
-    Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, sannhansu.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời
-    Các cá nhân/ tổ chức khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
-    Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Ban Quản trị Sannhansu.vnsẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thànhviên.

VII.    Quản lý thông tin xấu

+ Quy định sử dụng dịch vụ Sannhansu.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ những hoạt động trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, bao gồm cả mật khẩu và tài khoản. Khi phát hiện có hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật và lưu giữ về tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, thành viên cần thông báo kịp thời cho Sannhansu.vn để được xử lý kịp thời.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sannhansu.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại… gây ảnh hưởng đến hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sannhansu.vn vào những mục đích vi phạm pháp luật, chào hàng giả… Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thành viên không chỉnh sửa, thay đổi, truyền bá những dịch vụ tương tự như dịch vụSannhansu.vncho bên thứ 3 nếu không được sự chấp thuận của Sannhansu.vn.Thành viên không được truyền bá, hành động gây mất uy tín Sannhansu.vn dưới mọi hình thức, không phổ biến những thông tin bất lợi cho Sannhansu.vn.

+ Quy định cấm liên quan đến việc đăng tải sản phẩm/dịchvụ

Thành viên không được đăng tải những nội dung cấm có nêu trong Phụ lục 1, Nghị định Số: 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. Chi tiết như sau:

-    Hàng hóa: vũ khí; ma túy; pháo; Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện  tử); sản phẩm văn hóa đồi trụy, phản động; các loại thuốc cấm; sản phẩm hàng hóa, hóa chất cấm; thuốc lá….
-    Dịch vụ: Đánh bạc; môi giới mại dâm, đồi trụy; hoạt động môi giới bao gồm môi giới mại dâm, buôn bán trẻ em…
-    Nội dung đăng tải trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tôn giáo, tín ngưỡng, thuần phong mỹ tục, nội dung cạnh tranh không lành mạnh, vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ….

+ Quy định về việc cung cấp thông tin chính xác.

Người đăng tin tuyển dụng phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin công ty, liên hệ ( địa chỉ, số điện thoại, email…). Không được spam tin với hình thức dùng một tài khoản để đăng các thông tin công ty,vị trí tuyển dụng khác nhau hoặc lợi dụng mua tài khoản của Sannhansu.vn để đăng tin tuyển dụng cho công ty khác, bán lại vị trí tin đăng của Sannhansu.vn cho công ty khác với giá rẻ hơn. Để tránh tình trạng một số các trung tâm môi giới, lừa đảo đăng tin nhằm trục lợi và hoạt động bất hợp pháp ảnh hưởng thương hiệu Sannhansu.vn nếu Sannhansu.vn phát hiện bất cứ tài khoản nào đăng ký nhằm mục đích này, Sannhansu.vn sẽ khóa vĩnh viễn, công khai thông tin và thông báo ứng viên mà không cần báo trước.

Nội dung thông tin của tin tuyển dụng đăng tải trên trang phải đúng mục đích tuyển dụng, thông tin tuyển dụng phải chính xác, rõ ràng thông tin liên hệ.

+ Cơ chế kiểm soát thông tin:
Tùy vào tài khoản, áp dụng cơ chế quản lý tự động hoặc cần xác thực từ quản trị.
Ban quản trị website có cơ chế kiểm soát cụ thể đối với những tin bài được đăng lên
website. Đội ngũ kiểm duyệt website thực hiện quy trình kiểm duyệt như sau:
Thực hiện kiểm duyệt 24/7 nhằm kịp thời phát hiện và loại bỏ các nội dung vi phạm. Tùy mức độ vi phạm, Ban quản trị website sẽ quyết định khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên vi phạm;
Dựa trên tính năng cho phép thành viên thông báo thông tin xấu để thực hiện kiểm duyệt, giám sát các thông tin đăng tải trên website.
Mọi nội dung trước khi đăng tải lên Sannhansu.vn đều được Bộ phận nội dung kiểm soát, kiểm duyệt hàng giờ trước khi hiển thị. Những tin bài vi phạm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.
Những tin tuyển dụng có thu phí cũng được kiểm tra thông tin trước khi hiển thị lên trang.
Trong trường hợp phát hiện tin vi phạm quy định đăng tin, tin rao vặt, rao bán không phù hợp với chuyên mục, Sannhansu.vn được toàn quyền loại bỏ.
Sannhansu.vn được toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên website mà không cần báo trước.
      + Quy định về việc đăng tải:
Để thuận tiện cho việc kiểm duyệt thông tin trên sannhansu.vn, cũng như để giúp đăng tin củangười sử dụng được hiển thị trên website trong thời gian sớm nhất, thành viên khi đăng tinxin lưu ý những điểm sau:
- KHÔNG đăng nhiều lúc nhiều tin với nội dung giống nhau;
- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên web
- ĐIỀN thông tin càng đầy đủ càng tốt nhất (tin đầy đủ sẽ giúp người xem dễ tìmkiếm hơn)
- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những thông tin bỏ trống phần mô tả sẽ không đượchiển thị.
- NHẬP thông tin chính xác bằng tiếng việt có dấu, Chuẩn Unincode, tin không dấusẽ không được hiển thị trên web.
Chúng tôi có toàn quyền không đăng thông tin không phù hợp với quy định pháp luật ViệtNam, những tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty vàquyền lợi của khách hàng mà không cần báo trước.
Thành viên ( nhà tuyển dụng, ứng viên..) là người đăng tải nội dung. Ban quản trị là người duyệt nội dung .
Các hành vi bị nghiêm cấm:
Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụngwebsite:
- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như làcác nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hìnhnào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến nhữngcá nhân.
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành viquậy phá người khác.
- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán “thư rác” hoặc gửi một sốlượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sửdụng khác.
- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gianlận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đedọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.
- Gửi lên các Thông tin có chứa những trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn
- Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến các vấn đề tình dục.
- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp phápnhư là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người kháchoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.
- Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên sannhansu.vn dưới bất kì hình thức nào.
- Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sửdụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.
- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâmphạm đến hoạt động của website.
- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.
- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của sannhansu.vn.

VIII.    Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sannhansu.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật thì thành viên có thể email về địa chỉ sau: contact@sannhansu.vn để được khắc phục trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra trên Sàn giao dịch TMĐT
Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh lỗi từ phía khách quan như lỗi đường truyền, thông tin lỗi không được truyền tải đến Sannhansu.vn hoặc những lỗi không phải do Ban Quản lý gây ra thì Sannhansu.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

IX.    Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Sannhansu.vn

1.    Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Sannhansu.vn


       Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn nêu ra.

            Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên sàn.

            Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có thể chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.
Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Sàn giao dịch thương mại điện tử sannhansu.vn giữ quyền và được khai thác thương mại, đặt banner quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của các đơn vị khách trên website sannhansu.vn và trên từng tin đăng của khách ở các vị trí phù hợp nhằm đảm bảo chi phí duy trì hoạt động của website mà không cần thông báo tới người đăng tin. Những nội dung quảng cáo đảm bảo theo quy định của pháp luật.

2.    Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Sannhansu.vn

-    Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế
kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tìm việc hoặc của các thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, quảng cáo, đăng tin, các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT. Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này theo quy định tại khoản 4 Điều 4 của Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

    Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có trách nhiệm yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó( trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) quy định tại khoản 5 điều 4 của Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người tuyển dụng và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu nhà tuyển dụng phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ có phương án yêu cầu nhà tuyển dụng đền bù cho người tìm việc, sẽ hủy bỏ tin đăng của nhà tuyển dụng.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.

Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.
Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website sannhansu.vn

1.    Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sannhansu.vn

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.

    Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.

    Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn.
Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên trả phí được hưởng các chính sách như quy định tại mục II Quy chế quản lý hoạt động sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT sannhansu.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

2.    Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sannhansu.vn


Người đăng tin trên website có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về giao dịch dịch vụ, quảng cáo đăng tin tuyển dụng, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi khách hàng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi, quảng cáo đăng tin tuyển dụng, đăng tin người tìm việc… hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử

+  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
+  Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
+  Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp, Cá nhân và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn.
+  Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
+  Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn trong bản Quy chế này.
+  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn.

XI.    Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử sannhansu.vn cho các thành viên biết.Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII.    Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác khi tham gia giao dịch trên Sannhansu.vn  đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi điều khoản của Quy chế này.

Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ sau:

•    Sàn giao dịch Website Thương mại điện tử Sannhansu.vn
•    Công ty TNHH Sàn Nhân Sự
•    Địa chỉ: 345/13/9 Mã Lò, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
•    Tel: 0905 99 43 77
•    Email: contact@sannhansu.vn                                                                                                  ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
                                                                                                           GIÁM ĐỐC
                                                                                                               (đã ký)
 


   

Lượt xem: 1426